left right
Hotline: (84.8) 372.66.307

Giới thiệu Công ty TÂN THÁI PHƯƠNG

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH TM - DV Tân Thái Phương tự hào là doanh nghiệp đạt chứng chỉ quản lý ISO 9001:2000. Trên 8 năm kinh nghiệm in ấn, sản xuất nhãn mác, bao bì, hộp giấy, thùng carton, phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Các sản phẩm chính của chúng tôi là:  Bao bì – Hộp giấy - Thùng carton; Nhãn dệt vải - Nhãn da; Tem, Nhãn sử dụng trong ngành may mặc, giày dép; Tem nhãn - Sticker Poster - Catalogue - Brochure;  Banner khổ lớn; In Hiflex; UV từng phần (cục bộ) và Ấn phẩm dùng trong văn phòng với mẫu mã đa dạng và chất lượng cao.


Tại sao bạn nên chọn Tân thái Phương?

Chất lượng sản xuất

Với một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn cùng các trang thiết bị hiện đại. Tân Thái Phương có thể đáp ứng các yêu cầu về thiết kế, in ấn, gia công bao bì chất lượng cao nhất, phục vụ các yêu cầu khắt khe nhất và trong thời gian nhanh nhất.

Tân Thái Phương cũng là một trong những đơn vị in ấn, sản xuất bao bì, tiên phong áp dụng hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2000 vào quản lý sản xuất và chất lượng. Công ty luôn phấn đấu để liên tục cải tiến dây chuyền, máy móc để bắt kịp xu hướng công nghệ. Các sản phẩm tạo ra luôn phù hợp với nhu cầu mới nhất của thị trường.
Kỹ thuật công nghệ:

Ngoài các thiết bị ngay tại xưởng phục vụ cho sản xuất, bao bì, tem nhãn, nhãn dệt vải; máy móc sản xuất thùng carton, máy bồi, máy xén, máy bế, máy cáng màng, máy đục lổ, máy đóng nút đôi mắt cáo tự đông, máy flexo, máy in offset… Tân Thái Phương còn ứng dụng các công nghệ bao bì phủ UV, đặc biệt với hệ thống tráng phủ UV từng phần (UV cục bộ ) và UV toàn phần.

Hệ thống máy móc chuyên dụng, khép kín từ khâu cắt xén, bế hộp, ép nhũ, cán láng, đến khâu dán hộp… bảo đảm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách  hàng do toàn bộ các khâu không phải gia công bên ngoài

Mục tiêu của chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo. Tất cả đều được trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, từ nguyên liệu đầu vào đến giám sát sản xuất và kiểm tra chất lượng khi thành phẩm. Các sản phẩm khi xuất xưởng được đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
Thị trường:

   Ngoài kênh thị trường là các công ty trong nước, các công ty đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam, chúng tôi còn sản xuất, gia công và xuất khẩu sản phẩm sang một số nước như Nhật Bản, Úc. Cũng như xuất khẩu tại chỗ vào các khu chế xuất cho các công ty của: Nhật, Mỹ, Đài Loan, Singapore...

 

Lịch sử công ty

Tiền thân của công ty Tân Thái Phương là một cơ sở in lụa với 4 công nhân, được thành lập từ năm 2001.

Năm 2004, đánh dấu một bước đột phá, công ty Tân Thái Phương được thành lập với 12 công nhân và 150m2 diện tích nhà xưởng. Bên cạnh đó, công ty đã đầu tư thêm máy in offset, và máy in flexo và những máy móc phụ đi kèm. Các máy này giúp công ty có được quy trình sản xuất trọn vẹn, khép kín, giúp sản xuất những loại bao bì hộp giấy, tem nhãn đòi hỏi kỹ thuật cao hơn.


2007-2008 đánh dấu sự đi vào chuyên nghiệp trong sản xuất và sự trưởng thành của doanh nghiệp khi Tân Thái Phương đạt chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 1999:2000. Cùng lúc này số nhân viên đã xấp xỉ đến 40 người với 600m2 diện tích nhà xưởng.

      Hiện nay, công ty Tân Thái Phương rất tâm huyết với việc liên tục cải tiến để phát triển. Chúng tôi dự kiến sẽ triển khai kế hoạch mở rộng diện tích nhà xưởng đến 1000m2 và với số công nhân 55 người trong năm 2009 để đáp ứng các đơn hàng ngày càng lớn.

Với quỹ đất hiện có, cùng sự phát triển như hiện nay, Tân Thái Phương đang hướng đến xây dựng một xí nghiệp in quy mô 3,500m2 tại quận Bình Tân, nhằm nâng cao khả năng sản xuất, phục vụ thị trường ngoài nước


Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM – DV TÂN THÁI PHƯƠNG
Địa chỉ:  Số 34, đường 49, Khu phố 7, Phường Hiệp Bình Chánh, QuậnThủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (84-8) -37266307 - 54037433 - 54225525.       
Fax: (84-8) 54224637.
Email: phuongmyt@hcm.vnn.vn,  thai@vnprint.net