Trang chủ     l     Giới thiệu     l     Liên hệ     l     Đăng nhập    l    Dịch vụ     l     Tin tức&sự kiện Vietnamese  -  English
 
Tem, nhăn sử dụng trong ngành may mặc, giày dép.
Nhăn dệt vải - Nhăn da
Tem nhăn - Sticker
Bao b́, hộp giấy, thùng carton
Poster- Catalogue - Brochure
UV từng phần (cục bộ)
Ấn phẩm dùng trong văn pḥng

Tin Tức

Xem nhanh!

 
 

Thống Kê Truy Cập

  Thành viên: 7
  Số danh mục: 20
 Số tin đăng: 175
 Số lượt truy cập: 20939

Đang trực tuyến

  Tổng cộng: 0
  Thành viên: 0
 Khách tham quan: 0
 
 

 
   
 
Giới thiệu công ty
Công ty TNHH TM - DV Tân Thái Phương tự hào là doanh nghiệp đạt chứng chỉ quản lư ISO 9001:2000. Trên 7 năm kinh nghiệm in ấn, sản xuất nhăn mác, bao b́, hộp giấy, thùng carton, phục vụ khách hàng trong và ngoài nước.

Các sản phẩm chính của chúng tôi là:  Bao b́ – Hộp giấy - Thùng carton; Nhăn dệt vải - Nhăn da; Tem, Nhăn sử dụng trong ngành may mặc, giày dép; Tem nhăn - Sticker Poster - Catalogue - Brochure;  Banner khổ lớn; In Hiflex; UV từng phần (cục bộ) và Ấn phẩm dùng trong văn pḥng với mẫu mă đa dạng và chất lượng cao.

Tại sao bạn lại chọn Tân thái Phương?

Chất lượng sản xuất
Với một đội ngũ nhân viên lành nghề trong lĩnh vực thiết kế và in ấn cùng các trang thiết bị hiện đại. Tân Thái Phương có thể đáp ứng các yêu cầu về thiết kế, in ấn, gia công bao b́ chất lượng cao nhất, phục vụ các yêu cầu khắt khe nhất và trong thời gian nhanh nhất.

Tân Thái Phương cũng là một trong những đơn vị in ấn, sản xuất bao b́, tiên phong áp dụng hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2000 vào quản lư sản xuất và chất lượng. Công ty luôn phấn đấu để liên tục cải tiến dây chuyền, máy móc để bắt kịp xu hướng công nghệ. Các sản phẩm tạo ra luôn phù hợp với nhu cầu mới nhất của thị trường.

Kỹ thuật công nghệ:
Ngoài các thiết bị ngay tại xưởng phục vụ cho sản xuất, bao b́, tem nhăn, nhăn dệt vải; máy móc sản xuất thùng carton, máy bồi, máy xén, máy bế, máy cáng màng, máy đục lổ, máy đóng nút đôi mắt cáo tự đông, máy flexo và máy in offset… Tân Thái Phương c̣n ứng dụng các công nghệ bao b́ phủ UV, đặc biệt với hệ thống tráng phủ UV từng phần (UV cục bộ ) và UV toàn phần.

Hệ thống máy móc chuyên dụng, khép kín từ khâu cắt xén, bế hộp, ép nhũ, cán láng, đến khâu dán hộp… bảo đảm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách  hàng do toàn bộ các khâu không phải gia công bên ngoài

Mục tiêu của chúng tôi
Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho quư khách những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo. Tất cả đều được trải qua quy tŕnh kiểm soát nghiêm ngặt, từ nguyên liệu đầu vào đến giám sát sản xuất và kiểm tra chất lượng khi thành phẩm. Các sản phẩm khi xuất xưởng được đảm bảo mẫu mă đẹp, chất lượng, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
 
Thị trường:
   Ngoài kênh thị trường là các công ty trong nước, các công ty đa quốc gia có trụ sở tại Việt Nam, chúng tôi c̣n sản xuất, gia công và xuất khẩu sản phẩm sang một số nước như Nhật Bản, Úc. Cũng như xuất khẩu tại chỗ vào các khu chế xuất cho các công ty của: Nhật, Mỹ, Đài Loan, Singapore...
  
   
Lịch sử công ty
Tiền thân của công ty Tân Thái Phương là một cơ sởin lụa với 4 công nhân, được thành lập từ năm 2001.
 
Năm 2004, đánh dấu một bước đột phá, công ty Tân Thái Phương được thành lập với 12 công nhân và 150m2 diện tích nhà xưởng. Bên cạnh đó, công ty đă đầu tư thêm máy in offset, và máy in flexo và những máy móc phụ đi kèm. Các máy này giúp công ty có được quy tŕnh sản xuất trọn vẹn, khép kín, giúp sản xuất những loại bao b́ hộp giấy, tem nhăn đ̣i hỏi kỹ thuật cao hơn.
     
2007-2008 đánh dấu sự đi vào chuyên nghiệp trong sản xuất và sự trưởng thành của doanh nghiệp khi Tân Thái Phương đạt chứng chỉ quản lư chất lượng ISO 1999:2000. Cùng lúc này số nhân viên đă xấp xỉ đến 40 người với 600m2 diện tích nhà xưởng.
     
Hiện nay, công ty Tân Thái Phương rất tâm huyết với việc liên tục cải tiến để phát triển. Chúng tôi dự kiến sẽ triển khai kế hoạch mở rộng diện tích nhà xưởng đến 1000m2 và với số công nhân 55 người trong năm 2009 để đáp ứng các đơn hàng ngày càng lớn.
Với quỹ đất hiện có, cùng sự phát triển như hiện nay, Tân Thái Phương đang hướng đến xây dựng một xí nghiệp in quy mô 3,500m2 tại quận B́nh Tân, nhằm nâng cao khả năng sản xuất, phục vụ thị trường ngoài nước

     
Thông tin doanh nghiệp:
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH TM – DV TÂN THÁI PHƯƠNG
Địa chỉ:  Số 34, đường 49, Khu phố 7, Phường Hiệp B́nh Chánh, QuậnThủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (84-8) -37266307 - 54037433 - 54225525.        
Fax: (84-8) 54224637.
Email: phuongmyt@hcm.vnn.vn,  info@vnprint.net
Website: www.vnprint.net 

                                    
CÔNG TY TNHH TM - DV TÂN THÁI PHƯƠNG
Địa chỉ: Số 34, đường 49, Khu phố 7, Phường Hiệp B́nh Chánh, QuậnThủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (84-8) -37266307 - 54037433 - 54220025.        Fax: (84-8) 54224637.
Email: mailto:phuongmyt@hcm.vnn.vn  info@vnprint.net


Chuyên sản xuất bao b́, hộp giấy, thùng carton. In tem nhăn, label, sticker, hangtag cho ngành may mặc - giày dép

In ấn, sản xuất Thùng carton, Bao b́, Hộp giấy, Nhăn mác, UV từng phần (cục bộ), Tem nhăn dệt vải, Nhăn da (label); Hangtag, Sticker Poster, Catalogue, Brochure, túi xách, túi giấy, Lịch treo, calendar, Lịch để bàn, Banner khổ lớnsản xuất, thùng carton, máy bồi, máy xén, máy bế, máy in offset, phủ UV Thuỷ tính, UV gốc dầu, UV vecni, UV từng phần, tráng phủ UV toàn phần, tờ gấp, tờ rơi, in bao thư, in giấy tiêu đề, in sổ, cắt xén, bế hộp, ép nhũ, cán láng, dán hộpẤn phẩm văn pḥng, Tem, Nhăn may mặc, nhăn bia, giày dép, Bao b́, mẫu mă đa dạng, chất lượng cao

Copyright (c) 2006 Tan Thai Phuong . All right reserved. Design by VietNextco